ผู้ผลิต

แนวการเลือกกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ตอนที่2


      มาดู 2 หัวข้อที่เหลือใน การเลือกกระเป๋าสตางค์ให้ถูกใจ และเข้ากับตัวตนของคุณที่สุดกันต่อเลย 
โดย 2 ส่วนสุดท้ายนี้จะพูดถึงเรื่องสไตล์ของกระเป๋าสตางค์เป็นหลัก ทั้งสี และรูปแบบของกระเป๋าสตางค์ 

  1. 4. สี (Color)

      โดยทั่วไปกระเป๋าสตางค์ส่วนใหญ่จะเป็นสีน้ำตาลหรือไม่ก็สีดำ แต่โดยความเป็นจริงก็มีกระเป๋าสตางค์สีอื่นๆให้เลือกมากมายเหมือนกันนะ
      ตามหลักฮวงจุ้ยสีของกระเป๋าสตางค์ ของคุณเป็นสิ่งสำคัญและเป็นที่เชื่อกันว่า สีของกระเป๋าสตางค์จะมีผลต่อการเงินของคุณ 

      กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีดำหรือสีเข้ม สอดคล้องกับน้ำ ซึ่งในหลักฮวงจุ้ยแปลว่า ความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรือง สีดำจะถือเป็นสีที่ดีที่สุด 

      กระเป๋าสตางค์สีทอง, เงิน, สีขาวและสีเทามีความเกี่ยวข้องกับความมั่นคง     โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีทองเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความมั่งคั่ง 
ดังนั้นกระเป๋าสตางค์สีนี้อาจดึงดูดความมั่งคั่งให้เข้ามาในชีวิตของคุณ 

      กระเป๋าสตางค์สีแดง เป็นสีขององค์ประกอบธาตุไฟ สีแดงช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนและเสริมพลังบวกให้ไหลเวียนในกระเป๋าสตางค์ 

      ถ้าคุณชอบกระเป๋าสตางค์สีเขียว ในฮวงจุ้ยสื่อถึงธาตุไม้และเป็นสัญลักษณ์ของการเจริญเติบโตและการพัฒนา 
กระเป๋าสตางค์สีเขียวสามารถช่วยส่งเสริมและสร้างความมั่งคั่งทางการเงินของคุณ 

      กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลหรือสีเหลืองมีความเกี่ยวข้องกับธาตุดินในฮวงจุ้ย ใช้เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่น ความน่าเชื่อถือและเสริมความมั่นคงในฐานะทางการเงิน

  1. 5. ประเภทของกระเป๋าสตางค์และความหมาย (Types of wallets and message)

     
รูปแบบของกระเป๋าสตางค์ที่ใช้ จะสื่อความเป็นตัวคุณออกมา เช่น กระเป๋าสตางค์ที่มีโลโก้ใหญ่นั้นก็พอดูเข้ากันถ้าคุณอยู่ในโรงเรียนมัธยม แต่มันจะดูหรูหราและเหมาะสมกว่าหากคนที่ใช้กระเป๋าสตางค์แบบนี้เป็นคนที่ดูมีอายุมากกว่า

      สำหรับคนที่ชอบอะไรเรียบง่าย ควรเลือกกระเป๋าสตางค์เบาๆ บางๆอย่าง breast wallet     หรือถ้าคุณเป็นคนที่มักทำของในกระเป๋าสตางค์หายบ่อยๆ ลองเลือกแบบที่ปิดด้วยซิปดู (zipper wallet
กระเป๋าสตางค์แบบซิปรอบ Zipper Wallet
      กระเป๋าสตางค์นั้นเป็นตัวแทนของความมีสไตล์ของคุณ ดังเช่น 
มันนี่คลิป (money clip) คืออีกหนึ่งทางเลือกของความมีสไตล์ มันดูเหมือนของที่มาจาก runway fashion เลย money clip เป็นแค่คลิปหนีบธนบัตรสมชื่อ มันไม่มีช่องเก็บเอกสารหรือการ์ดใดๆ แต่รับรองว่าใช้แล้วมีสไลต์แน่นอน 
มันนี่คลิป money clip
และกระเป๋าสตางค์ยอดฮิต สุดคลาสสิคและพบมากสุดๆก็คือ billfold wallet ซึ่งพบกันมาตั้งแต่ปี 1950s และมันได้รับผลกระทบและความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยจากวัฒนธรรมการใช้บัตรอย่างเฟื่องฟูในยุคปัจจุบัน
billfold wallet      มาถึงตอนนี้คุณก็ได้พอรู้จักกับวีธีในการเลือกกระเป๋าสตางค์แล้ว      ทั้งหมดคุณเพียงแค่ต้องนำไปใช้กับบุคลิกและสไตล์ของคุณ กระเป๋าสตางค์จะเพิ่มความมีสไตล์ให้กับบุคลิกภาพของคุณ; มันช่วยให้คุณสื่อถึงความเป็นตัวตนของคุณ บุคลิคภาพ และระดับรสนิยม สุดท้ายหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณได้กระเป๋าสตางค์ที่ถูกใจและเหมาะสมกับคุณที่สุด

แปล/เรียบเรียง: bag-berry.com     , bag4him.com
ที่มา: http://attireclub.org/

HomeHome